LỰA CHỌN NỀN TẢNG THÔNG TIN CHO TRUYỀN THÔNG PHÁT TRIỂN

Với khả năng lan toả nội dung do người sử dụng tạo ra, mạng xã hội trao quyền được tham gia, giám sát và thực thi cho người sử dụng mạng, nhưng đồng thời thách thức sự tồn tại của các cấu trúc xã hội truyền thống.

 

Chuyên đề này trình bày những đặc trưng của báo chí vận hành dưới sự quản lý của nhà nước và mạng xã hội tại quốc gia đang phát triển. Ví dụ minh hoạ được lấy từ nghiên cứu trường hợp các chiến dịch truyền thông vì môi trường tại Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng những thông tin này sẽ mang lại hiểu biết tổng quan về báo chí và mạng xã hội cho những nhà báo và nhà quản lý truyền thông, giúp hình thành cơ sở để lựa chọn kênh thông tin phù hợp với mục tiêu truyền thông phát triển.

 

Thông tin về diễn giả: Thạc sĩ Mạch Lê Thu, giảng viên Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Giảng viên Mạch Lê Thu đang thực hiện chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ báo chí tại Đại học Monash – Úc, với trọng tâm nghiên cứu là Báo chí và truyền thông mới về vấn đề môi trường.

 

Báo cáo chuyên đề sẽ được thực hiện tại lớp Cao học Quan hệ công chúng và Quản trị truyền thông Khoá 22, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trân trọng kính mời các nghiên cứu sinh, học viên cao học, nhà báo, nhà nghiên cứu, người làm PR, và quý vị quan tâm tới chủ đề này đến tham dự.

 

Đăng ký tham dự và/hoặc gửi câu hỏi tới Giảng viên Mạch Lê Thu qua địa chỉ email: MachLeThu@ajc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline