DU HỌC TẠI CHỖ – MIDDLESEX TẬP TRUNG VÀO “CHẤT”!

Lần đầu tiên, Học viện Báo chí và Tuyên truyền liên kết với trường Đại học Middlesex ở Anh Quốc nhằm đem đến cho sinh viên Việt Nam một chương trình đào tạo cử nhân truyền thông với chất lượng quốc tế.

Uy tín trong lĩnh vực đào tạo cử nhân truyền thông.

 

Với tiêu chí xây dựng một môi trường học tập hiện đại, chất lượng đào tạo tốt, Middlesex luôn tập trung vào việc xây dựng đội ngũ giảng viên cũng như chú trọng vào việc biên soạn, lựa chọn, cung cấp các tài liệu nghiên cứu, cùng giáo trình học tập phong phú và hữu ích cho các bạn sinh viên.

 

Bằng 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngành truyền thông, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng với trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo tại Anh Quốc- Đại học Middlesex (Theo danh sách bình chọn của tạp chí Guardian University Guide 2015, ngành truyền thông tại Middlesex đứng thứ 7 về chất lượng đào tạo), đã đưa ra một chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với 12 môn học.

 

Đội ngũ giảng viên cực “Chất”.

 

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình đạo tạo là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, từng đi du học nước ngoài và có bằng cử nhân quốc tế về truyền thông.

 

 

 

Trong đó phải kể đến tiến sĩ Đinh Thị Thúy Hằng hiện – Phó giáo sư của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đồng thời là người sáng lập và là Trưởng khoa Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo của Học viện.

 

 

Hai là, thầy Vũ Thanh Vân – giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Năm 2007, thầy là học giả Chương trình Fulbright tại Đại học South Carolina theo lời mời của Bộ Ngoại giao Mỹ. Thầy cũng là giảng viên trao đổi Khoa Báo chí và Truyền thông, Đại học Stockholm (Thuỵ Điển).

 

 

Bên cạnh đó còn có cô Phạm Hải Chung – người có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị cho các tổ chức quốc tế và tổ chức địa phương trong khu vực Đông Nam Á và hiện đang giảng dạy, nghiên cứu tại Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nhận bằng Thạc sĩ về Báo chí quốc tế tại HKBU cùng một số học bổng như: KA Fellowship (2007-2008), Inwent Grant (2010), PGR Grant (2012,2013), Santander Grant ở Mỹ (2013).

 

Những giảng viên tham gia vào giảng dạy đều là những người có kiên thức chuyên môn và đã có kinh nghiệm học tập và giảng dạy tại nước ngoài. Chính điều này sẽ tạo nên một môi trường học tập thật sự chất lượng cho các bạn học sinh, sinh viên.

 

Phương pháp giảng dạy hiện đại, tính ứng dụng cao.

 

Chương trình học, bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là hệ thống các phương pháp giảng dạy hiện đại mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt là những phương pháp dạy và học được thiết kế riêng theo đặc thù và yêu cầu của từng môn học, nhằm đảm bảo cho sinh viên áp dụng trực tiếp những kiến thức được học trên lớp vào thực tế như: thuyết giảng, thảo luận, các buổi trao đổi mà học viên đóng vai trò là trung tâm, các hội thảo, seminar, các nghiên cứu độc lập có hướng dẫn, hoạt động tự học và tự nghiên cứu được giảng viên sử dụng một cách linh hoạt và sáng tạo.

 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Mai – cử nhân chuyên ngành truyền thông tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, tốt nghiệp Thạc sỹ Quản lý truyền thông tại Đại học Middlesex đánh giá: “So với những đơn vị cùng đào tạo về lĩnh vực này, Middlesex tập trung hơn vào yếu tố thực hành, phát triển sự sáng tạo và khả năng ứng dụng của các chương trình được giảng dạy.”

 

Những kiến thức trong chương trình học được truyền tải chân thực và sống động đến với các bạn sinh viên thông qua những buổi chia sẻ và trò chuyện cũng những chuyên gia, diễn giả và doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực. Thêm vào đó, sinh viên được áp dụng kiến thức thực tế qua chính những bài tập thực hành hay những cuộc nghiên cứu độc lập, những dự án trong suốt quá trình học.

 

Cộng tác với một trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo cử nhân chuyên ngành truyền thông, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đặc biệt là các thầy, cô trong Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo đã đem cơ hội trải nghiệm môi trường học tập nước ngoài, tiết kiệm mà đảm bảo chất lượng đến với sinh viên Việt Nam.

 

Sự liên kết mang tính trọng đại này là một cơ hội to lớn để thế hệ trẻ– những người yêu truyền thông được trải nghiệm một môi trường đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam. Chi phí rẻ mà chất lượng “nguyên si” là những gì mà chương trình liên kết đào tạo cử nhân truyền thông giữa Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ đem lại cho các bạn những người trẻ mong muốn học và hành nghề truyền thông trong tương lai. 

hotline