LÊN “DỐC” – SHOW NHẠC ROCK CÓ 1-0-2 CỦA CÁC BẠN TRẺ PRK40

         Show nhạc Rock Lên “Dốc” là một sự kiện do nhóm sinh viên lớp PRK40 khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức vào ngày 22/11 vừa qua. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng, Lên “Dốc” không chỉ là sự kiện âm nhạc, mà còn truyền cảm hứng và tạo động lực cho thế hệ trẻ. Đồng thời khẳng định tầm quan trọng của việc phát triển văn hóa âm nhạc, góp phần làm phong phú thêm bản sắc văn hóa đương đại. 

Show nhạc Rock Lên “Dốc” là một sự kiện do nhóm sinh viên lớp PRK40 tổ chức

         3 tháng chuẩn bị – gần 300 khán giả – 5 band nhạc – 1 đêm diễn bùng nổ, show Lên “Dốc” của chúng mình – những bạn trẻ đam mê âm nhạc với tinh thần “cháy hết mình” đã trở thành một dấu ấn đáng nhớ. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 3 tháng đã tạo nên một sân khấu đầy ấn tượng, nơi 5 ban nhạc đã thể hiện tài năng và lòng nhiệt huyết của mình trước gần 300 khán giả. Sự kết hợp giữa âm nhạc, không gian và tinh thần của khán giả và nghệ sĩ đã giúp Lên “Dốc” trở thành một sự kiện âm nhạc không thể quên, một biểu tượng cho tinh thần đam mê và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của thế hệ trẻ.

 

Khán giả đã có những giây phút được cháy hết mình với “Dốc”

         Một trong những điều thú vị của đêm nhạc Lên “Dốc” là khán giả được chiêm ngưỡng nhiều biến thể của Rock. Nhằm cho thấy dòng nhạc này có nhiều cá tính khác nhau, Lên “Dốc” đã quy tụ 4 nhóm nhạc Rock trẻ tài năng, với các phong cách âm nhạc đa dạng: Mềm (Pop Rock), Nghịch (Rock Pop Punk), The Bakeries (Metal Rock) và Lý Bực (Alternative Rock). Đây đều là những ban nhạc sở hữu cá tính năng động, có sức ảnh hưởng tích cực tới giới trẻ hiện nay. Đặc biệt, Lên “Dốc” còn có sự góp mặt của ca sĩ Indie Kiên Trịnh, tác giả của hàng loạt các ca khúc phổ biến như Cung Đàn Vỡ Đôi (Chi Pu), Bên Trái, Quả Tim Màu Lửa… Sự xuất hiện của Kiên Trịnh và liveband đã mang đến cho Show nhạc Rock này một màu sắc mới mẻ, thú vị hơn.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'LÊN "DỐC" LÝ BỰC ASHANG THE BAKERIES NGHỊCH MEM KIÊN Speein ge 18:00 22:00 22.11.2023 RINH COUPON ẠIĐAY ĐÂY'

Show nhạc Lên “Dốc” quy tụ những nhóm nhạc Rock trẻ tài năng, với các phong cách âm nhạc đa dạng.

         Show nhạc Rock Lên “Dốc” có thể sẽ trở lại với khán giả vào những mùa sau. Hy vọng rằng, các sân chơi dành cho nhạc Rock sẽ tiếp tục được nhân rộng và hưởng ứng bởi công chúng bởi đây là cơ hội để khán giả trải nghiệm và hiểu sâu hơn về nhạc Rock – một thể loại không chỉ giàu tính biểu cảm mà còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

         Qua đây, BTC xin chân thành cảm ơn các bạn khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Lên “Dốc”, cảm ơn đội ngũ Cộng tác viên vì đã luôn hỗ trợ nhiệt tình. Cuối cùng, quan trọng hơn cả, chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới giảng viên Nguyễn Thu Hà và khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình từ những ngày show chưa thành hình và luôn quan tâm nhóm cho tới khi Lên “Dốc” thành công tốt đẹp!