PREMIERE 2023 – BACK TO THE FUTURE: MỘT HÀNH TRÌNH CẢM XÚC

Tối ngày 17/10, tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đêm đại nhạc hội chào đón tân sinh viên K43 của Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo – Premiere 2023: Back to the future đã diễn ra trong sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên. 

Premiere là sự kiện chào tân sinh viên được tổ chức thường niên bởi khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Tiếp nối sự thành công của Premiere 2022: The Compass, Premiere 2023 quay trở lại với chủ đề “Back To The Future” với mong muốn gửi gắm đến các bạn tân sinh viên – được ví như các “Digital natives” sẽ tự tin với thế mạnh của bản thân, bản lĩnh và không ngừng sáng tạo, mang đến những làn sóng mới với công nghệ là vũ khí mạnh mẽ. 

Đêm đại nhạc hội mở đầu bằng phần trình diễn hợp xướng “Sống như những đoá hoa” cùng những lời phát biểu, chia sẻ đầy cảm xúc từ thầy cô khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, nối tiếp đó là lời tri ân từ Ban tổ chức gửi tới các giảng viên, những Nhà tài trợ, cơ quan báo chí, Bảo trợ truyền thông đã đồng hành cùng chương trình trong suốt chặng đường vừa qua.

Tiết mục múa hát mở màn “Sống như những đóa hoa”
Cô Nguyễn Thị Minh Hiền – trưởng khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo đã phát biểu khai mạc chương trình
Các nhà bảo trợ truyền thông cho sự kiện

Bước vào thế giới kì ảo của đêm nhạc Premiere 2023, các bạn tân sinh viên K43 được dẫn đường khám phá qua 3 chặng: Enter The Universe, Bugs Are Bouncing và Record The Glory. Với chặng 1: Enter The Universe, Gala Premiere 2023 đã dần được làm nóng bởi giai điệu gần gũi, đáng yêu từ chàng nghệ sĩ indie Kiên Trịnh. Với ca khúc “Quả tim màu lửa” cả khán phòng hội trường C đã được đốt cháy cùng giọng ca ngọt ngào của Kiên Trịnh. 

Ca sĩ Kiên Trịnh biểu diễn ca khúc “Quả tim màu lửa” 

Sau đó, toàn bộ khán giả tại hội trường C dường như vỡ oà khi thưởng thức màn “ra mắt” của các giảng viên, cố vấn học tập K43 với tiết mục “Khoa tôi PR-ADs”. Những người thầy, người cô ngày thường chỉ đứng trên bục giảng say mê dạy học, nay lại có thể đứng trên sân khấu và trình diễn vô cùng tự tin khiến các bạn sinh viên không khỏi bất ngờ và cảm thấy vô cùng tự hào. 

Các thầy cô trong khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo cùng nhau hát khúc hoan ca “Khoa tôi PR-ADs”

Tiếp tục với Chặng 2: Bugs Are Bouncing, sinh viên trường Báo được thưởng thức “đặc sản” kịch báo chí “Nhịp cầu Hubo”. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng, vở kịch mang đến cho khán giả những tiếng cười và cả những phút giây lắng đọng. Vở kịch đã thành công trong việc gửi gắm thông điệp nhân văn đến các bạn trẻ rằng mỗi chúng ta đều là những cá thể với những tính cách khác nhau, vậy nên cứ tự tin bước về phía trước và thể hiện bản thân theo cách riêng của mình. 

Vở kịch “Nhịp cầu Hubo” gửi gắm thông điệp nhân văn “Hãy tự tin sống là chính mình”

Chặng cuối cùng của đêm nhạc mang tên Record The Glory là những màn trình diễn tuyệt vời và vô cùng khó quên đến từ dàn khách mời nổi tiếng. Các khán giả trẻ được thưởng thức những giai điệu ngọt ngào bay bổng qua màn thể hiện của nàng tân binh Mylina, trải nghiệm “thanh xuân” đáng nhớ với hàng loạt bản hit quen thuộc của nhóm nhạc Dalab và kết lại với phần trình diễn đóng tune cực đỉnh đến từ rapper Winno.

Ca sĩ Mylina biểu diễn ca khúc “Giấc mơ của em” với giai điệu ngọt ngào, bay bổng
Nhóm nhạc Dalab khiến khán phòng bùng nổ với hàng loạt bản hit: Thức giấc, Thanh xuân, Chạy khỏi thế giới này, Một nhà,…
Rapper Winno với phần trình diễn ca khúc “Biết iu một người” 
Hội trường sôi động với sự cổ vũ reo hò đến từ các bạn khán giả 

Đêm nhạc hội Premiere 2023: Back to the future đã khép lại thành công trọn vẹn. Đây chính là món quà của Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo nhằm chào đón tân sinh viên K43 trên con đường tỏa sáng tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tấm màn sân khấu đã khép lại nhưng những dư âm và kỷ niệm sẽ là hành trang cho các “tân binh” tiến bước trên một hành trình mới đầy hy vọng.

Tâm Minh