Khai giảng năm học 2021 – 2022 online

Sáng ngày 12/10/2021, tại Hội trường C Học viện đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 (Ảnh: Văn phòng Đoàn Học viện Báo chí & Tuyên Truyền)

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Ban ngành và Học viện CTQG Hồ Chí Minh:

– GS, TS. Nguyễn Xuân Thắng: Uỷ viên Bộ Chính trị; Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương
– PGS, TS. Lê Văn Lợi: Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Cùng lãnh đạo các Ban, ngành, các đơn vị địa phương cũng như các đối tác của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền, có:

– PGS, TS Mai Đức Ngọc: Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường Học viện.
– PGS, TS Phạm Minh Sơn: Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện
– PGS, TS Nguyễn Thị Trường Giang: Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện.

Cùng lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, ban, các tổ chức chính trị – xã hội. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của đại diện sinh viên các lớp K38, 39, 40 và tân sinh viên K41 của Học viện bằng hình thức online trên nền tảng ứng dụng Microsoft Teams.

Với không khí hân hoan của buổi lễ khai giảng, Ban lãnh đạo Học viện đã đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng và tuyên bố khai giảng năm học mới.

Tại buổi Lễ, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng – Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương đã phát biểu giao nhiệm vụ và đánh trống khai trường năm học mới.

Nhân dịp năm học mới 2021 – 2022, Khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo kính chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên sức khoẻ, bình an, đạt được nhiều thành tựu và an toàn trong đại dịch.