Các chương trình đào tạo của Khoa QHCC&QC vô cùng đa dạng, phong phú, trải dài từ bậc đại học với ba chuyên ngành:

  • Quan hệ công chúng chuyên nghiệp
  • Quảng cáo – Marketing 
  • Truyền thông Marketing (hệ chất lượng cao) 

Bậc thạc sĩ với chuyên ngành Quan hệ công chúng và Quản trị truyền thông.

Ngoài ra, Khoa còn chịu trách nhiệm tổ chức giảng dạy cho chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu (chương trình nhượng quyền từ đại học Middlesex, Vương quốc Anh) cũng như triển khai các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.

Chương trình đào tạo các ngành được thiết kế dựa trên mô hình đào tạo của các trường đại học Mỹ, Anh, Australia và được tư vấn bởi các chuyên gia cao cấp đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông ở Việt Nam và nước ngoài để thường xuyên cải tiến cho phù hợp với sự phát triển của ngành.

Điều thú vị nhất khi theo học tại Khoa chính là việc sinh viên được làm quen và thực hành những bài tập liên quan đến chuyên ngành ngay từ năm nhất như lập kế hoạch truyền thông, phân tích chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện… giúp phát huy năng lực sáng tạo, khả năng lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm. 

Ngoài ra, Khoa còn chú trọng giảng dạy các môn học về kỹ năng xã hội rất ấn tượng cho sinh viên như Yoga, Tranh biện, Lễ tân ngoại giao và hồ sơ xin việc,…