Cháy cùng vũ trụ Uniqversal, đêm nhạc được tổ chức bởi nhóm bạn trẻ AJC

Là một phần trong môn học Tổ chức sự kiện, nhóm bạn trẻ gồm 10 thành viên đã đem đến một đêm nhạc đa sắc màu, qua những nốt thăng trầm của giai điệu được thể hiện bởi các bạn trẻ từ các nhóm nhạc khác nhau.

Diễn ra vào ngày 4/3 vừa qua, show âm nhạc mang tên Uniqversal không chỉ đem đến những phút giây thư giãn, “chill out” bên những điệu nhạc mà còn đem đến một khung cảnh lãng mạn với thiên nhiên và những ánh đèn vàng. Nơi thiên nhiên và ca nhạc hòa trộn.

Ảnh 1: Một “Đà Lạt giữa lòng Hà Nội” của nơi diễn ra đêm nhạc Uniqveral đầy thú vị.

The Show: Uniqversal là dự án cộng đồng với mục đích gắn kết những bạn trẻ say mê âm nhạc nhưng chưa có cơ hội tiếp cận tới nhiều bộ phận công chúng. Cái tên Uniqversal được lấy cảm hứng từ hai từ “Unique’ và  “Universal” ghép lại với nhau. 

Trong đó “Unique” là hiện thân của những cá thể âm nhạc độc lập riêng biệt, mang trong mình chất nghệ sĩ cuồng cháy. “Univesal” lại là đại diện cho vũ trụ âm nhạc rộng lớn. Vì thế, nhóm hi vọng buổi biểu diễn sẽ là nơi để những câu chuyện được giãi bày, những mảnh ghép mới lạ được bung xõa và cảm xúc của những khán giả được chạm tới.

Trước giờ G, những hình ảnh tập dượt chăm chỉ của các nhóm nhạc đã cho thấy sự chuẩn bị kĩ càng và chuyên nghiệp, chỉn chu trước khi xuất hiện trước khán giả. 

Ảnh 2: Các mảnh ghép nhà Uniqversal bận bịu tập luyện để mang đến những tiết mục biểu diễn ấn tượng và trọn vẹn nhất.

Với sự dẫn dắt của MC Dư Đức Anh, một Rapper/Popper với bảng thành tích vàng trong lĩnh vực nhảy và sở hữu cho mình nhiều kinh nghiệm làm MC tại các sự kiện. Đêm nhạc đã đi qua nhiều cảm xúc đặc biệt.

Ảnh 3: MC đặc biệt của The Show Uniqversal

Mở màn cho vũ trụ Uniqversal, ca khúc “Ta” do Linh Đan, Hiền Anh thể hiện, nhóm Rhythm Falls đã đem đến một bản tình ca nhẹ nhàng về tình yêu. Với mỗi cá nhân, tình yêu mang một định nghĩa và màu sắc riêng. Còn với những người nghệ sĩ nhà Rhythm Falls thì “Khi tình yêu là một nguồn cảm hứng…” thật khó để hiểu nhưng thật dễ để viết bằng lời ca.

Ảnh 4: 3 bạn trẻ đến từ nhóm Rhythm Falls

Ở chặng thứ hai, cô bạn Huyền Anh đến từ trường đại học NEU đã đem đến ba ca khúc, trong đó có “Lý do đâu cần” do chính cô nàng tự sáng tác. Với giọng ca nội lực, Huyền Anh đã khuấy động sân khấu bởi màu sắc riêng của mình và gửi gắm thông điệp vô cùng ý nghĩa qua từng lời bài hát.

Ảnh 5: Hình ảnh Huyền Anh bùng cháy trên sân khấu đêm nhạc Uniqversal.

MC – Nhóm nhạc đến từ trường FTU (Trường đại học Ngoại thương) là mảnh ghép thứ ba xuất hiện trong The Show Uniqversal. Nhóm đã thể hiện hai bài hát “Mưa giữa bài” và “Vì một câu nói” để gửi đến khán giả. Hai bài hát giống như thay lời của một chàng trai, cất lên nỗi buồn về tình yêu ẩn sâu trong tim.

Ảnh 6:  “Mượn lời ca cất lên nỗi buồn, tình yêu đôi lúc là một trái đắng” là những gì nhóm nhạc MC muốn giãi bày.

Mảnh ghép cuối cùng HLcity, nhóm nhạc kết thúc chặng hành trình Uniqversal đầy ý nghĩa.  HLcity mang đến nhiều ca khúc nhất trong show, với mỗi ca khúc được lần lượt các thành viên thể hiện. “Demo của Jaycee”, “Ngõ 10 sầu”, “Đừng nói chi” hay “Anh không cần tình yêu” đã khép lại một đêm nhạc đáng nhớ với những người tham dự đêm nay.

Ảnh 7: Nhóm nhạc HLcity chia sẻ những khó khăn khi theo đuổi đam mê âm nhạc với MC chương trình.

Dù The Show: Uniqversal đã khép lại nhưng không khí sôi động, vui vẻ, đôi khi có chút buồn sâu lắng đã trở thành một hạt kí ức đọng lại trong tâm trí của những người tham gia. Hy vọng rằng, show âm nhạc đã là cầu nối giúp các nhóm nhạc Rhythm Falls, Huyền Anh, MC, HLcity có thêm nhiều bạn fan. Nhóm tổ chức mong rằng các bạn sẽ luôn là những “Unique” trong vũ trụ âm nhạc rộng lớn ngoài kia và sớm gặt hái nhiều thành công trong chặng đường âm nhạc.