Meeting kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo năm 2021

Meeting kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam Khoa quan hệ công chúng & Quảng cáo năm 2021

Sáng 20/11 vừa qua, các bạn sinh viên khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo đã tổ chức một buổi meeting online nhằm tri ân tới các thầy cô giảng viên trong Khoa.

Nếu như hằng năm, tại văn phòng Khoa sẽ diễn ra một buổi gặp mặt ấm cúng và vui vẻ để kỷ niệm ngày tết nhà giáo. Tại đó, các bạn sinh viên, cựu sinh viên từ các lớp sẽ tới gửi tặng thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất. Tuy nhiên năm nay, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thầy và trò khoa chỉ có thể gặp nhau qua màn ảnh nhỏ.

ảnh 20/11 hằng năm

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đinh Thị Thuý Hằng – nguyên trưởng khoa Quan hệ Công chúng & Quảng cáo, TS. Nguyễn Thị Minh Hiền – Trưởng khoa Quan hệ Công chúng & Quảng cáo, các thầy cô đang công tác tại Khoa cùng toàn thể 80 bạn sinh viên đến từ các lớp.

Chương trình được bởi các bạn sinh viên trong khoa, trong đó nòng cốt là thành viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn. Dù đây là năm đầu tiên tổ chức mít-ting 20/11 online nhưng các bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi chuẩn bị những nội dung thú vị và đặc sắc. Đặc biệt, không thể không kể tới những video chúc mừng thầy cô đầy công phu và xúc động từ các lớp. Quả thực là một món quà ý nghĩa, xuất phát từ sâu trong trái tim các bạn sinh viên.

4 ảnh chương trình 20/11 năm nay

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn tràn đầy nhiệt huyết và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình. Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi để thầy trò lại được gặp nhau, cùng viết tiếp những ước mơ, hoài bão dưới mái trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền thân yêu.