Sản phẩm sinh viên K38 khoan PR – Quảng cáo đầy sáng tạo

Ai cũng bảo vào trường Báo không sợ không có sự kiện để tham gia chỉ là đủ sức mà tham gia không. Và trong những thành viên tích cực nhất tham gia những hoạt động của trường, không thể không nhắc đến sinh viên của Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo.

Những sự kiện muôn hình vạn trạng trong mọi lĩnh vực đã thổi một hơi thở đầy mạnh mẽ vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cùng điểm mặt những sự kiện đầy hứa hẹn trong năm nay nào!

Love In-Psy – Hiểu Psy Yêu Đúng

“Love In-Psy – Hiểu Psy Yêu Đúng” là dự án khám phá, chia sẻ kiến thức Tình yêu dưới góc nhìn Tâm lý học. Bằng cách cung cấp những kiến thức tâm lý học thú vị và hữu ích về tình yêu, dự án mong muốn các bạn trẻ sẽ học cách thấu hiểu bản thân mình và đối phương, trở nên tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Từ đó, có thể nhận biết và giải quyết các vấn đề một cách đúng đắn, xây dựng tình yêu lành mạnh và cải thiện đời sống tình cảm của mình.

Vào ngày 06/11/2021 vừa qua, Talkshow với chủ đề “Toxic Relationship” (Mối quan hệ độc hại) đã được tổ chức trực tuyến qua nền tảng Zoom. Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia Tâm lý học, đã đem đến những kiến thức mới lạ, cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ về các vấn đề thực tế xoay quanh mối quan hệ tình yêu.

Official Fanpage: Love In-Psy – Hiểu Psy Yêu Đúng
Khám phá tình yêu dưới góc nhìn tâm lý học
Tiktok: @loveinpsy

Cải cách lương truyền

“CẢI LƯƠNG LÀ NGỌC, NGỌC KHÔNG THỂ HÓA THAN!”

Dự án CẢI CÁCH LƯƠNG TRUYỀN là tâm huyết và nỗ lực của nhóm sinh viên tại AJC nhằm mang những nét đẹp nghệ thuật, vẻ đẹp thi ca của bộ môn Cải lương đến gần hơn với những bạn trẻ cùng thế hệ. Dự án sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm nghệ thuật đa phương tiện, đa giác quan, đưa Cải lương đến với bạn qua lăng kính mỹ thuật, thi ca.

Thông qua dự án, các bạn sinh viên hi vọng sẽ góp phần CẢI CÁCH những định kiến về việc thưởng thức Cải Lương, đồng thời LƯƠNG TRUYỀN những giá trị tốt đẹp của bao thế hệ người Việt thông qua bộ môn nghệ thuật này! Nổi bật của dự án sẽ là đêm nhạc “GIAO” được Livestream trực tiếp trên fanpage “Cải Cách Lương Truyền”. Hứa hẹn sẽ mang đến một đêm thưởng thức âm nhạc Cải Lương và trải nghiệm văn hoá đặc sắc, có 1-0-2!

CẢI CÁCH LƯƠNG TRUYỀN – Dự án quảng bá nghệ thuật Cải Lương đến với giới trẻ của nhóm sinh viên AJC
Fanpage: CẢI CÁCH LƯƠNG TRUYỀN
Email: caicachluongtruyen.ajc@gmail.com

Z Unique Tag

Z Unique Tag là một dự án cộng đồng cho giới trẻ được thành lập bởi nhóm sinh viên PR K38 A2 – Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, với mong muốn được chia sẻ những giá trị tốt đẹp, thực tiễn với các bạn trẻ có sự cầu thị, cầu tiến đang muốn định vị, phát triển bản thân và đặc biệt là xây dựng thương hiệu cá nhân – “Personal Branding”.

Sự kiện “Khởi đầu từ Tiktok – Khẳng định dấu ấn riêng” được tổ chức bởi Z Unique Tag sẽ diễn ra dưới hình thức Livestream – là một buổi Talkshow Trực tuyến giữa các khách mời là Hot Tiktoker để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và những cách làm hay khi xây dựng kênh Tik Tok.

Đến với sự kiện lần này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội:
– Được lắng nghe chia sẻ từ các hot Tiktoker sở hữu lượng follow khủng đời đầu, có kinh nghiệm dày dặn về mạng xã hội tiktok và rất thành công ở lĩnh vực xây dựng Personal Branding. Các khách mời sẽ giao lưu, giải đáp mọi câu hỏi, mọi vấn đề về “mảnh đất màu mỡ” Tiktok và cách tạo dựng hình ảnh cá nhân khác biệt.
– Mở ra những cơ hội giúp định vị và tạo các chiến lược để phát triển thương hiệu của riêng mình.
– Nằm lòng các bí kíp thần thánh sử dụng thương hiệu cá nhân để phát triển cộng đồng trên nền tảng Tiktok.

Ban tổ chức chương trình hy vọng sự kiện đã đem đến 1 khởi đầu tươi mới giúp các bạn trẻ, đặc biệt là bạn trẻ Gen Z thoải mái bộc lộ được “chất” riêng của bản thân trên mạng xã hội. Và đây cũng chính là ý nghĩa tên của sự kiện.

Sự kiện diễn ra vào:
Thời gian: 20:00 – 22:00 thứ bảy ngày 6/11/2021
Địa điểm: Livestream trên Tiktok channel “Z Unique Tag”

Truy cập kênh truyền thông chính thức của Z Unique Tag để biết thêm chi tiết:
https://www.tiktok.com/@zuniquetag

𝐢 𝐚𝐦 𝐚 𝐛𝐫𝐚𝐧𝐝

DỰ ÁN XÃ HỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG GEN Z X Y DỰNG VÀ ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Dự án xã hội do nhóm sinh viên khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền khởi xướng. Dự án được triển khai với mục tiêu mang đến cho giới trẻ những kiến thức, chia sẻ và góc nhìn thú vị về Personal Branding.

Đồng hành cùng dự án, bạn sẽ được:
Nắm vững lộ trình xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân cho bản thân
Học hỏi những tips hay ho về Personal Branding mà Google sẽ không chỉ cho bạn
Thấu hiểu bản thân và nhanh chóng xây dựng được thương hiệu cho riêng mình
Kết nối với cộng đồng gen Z năng động, sáng tạo và có cùng định hướng tạo dựng một “đế chế” cho riêng mình

Chặng cuối của dự án là sự kiện Workshop Online với chủ đề 𝐌𝐚𝐤𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫𝐬𝐞𝐥𝐟 𝐚 𝐛𝐫𝐚𝐧𝐝 – Xây dựng thương hiệu cá nhân trong mắt người tuyển dụng.

Tham dự workshop, các bạn trẻ gen Z sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng về Personal Branding, lắng nghe những bật mí về những tiêu chí liên quan đến Personal Branding mà HR đánh giá ứng viên trong suốt quá trình tuyển dụng cũng như được lắng nghe chia sẻ về cách xây dựng thương hiệu cá nhân xuyên suốt quá trình ứng tuyển công việc.

Đây sẽ là dịp để các bạn trẻ được lắng nghe chia sẻ độc quyền, giao lưu, tương tác trực tuyến cùng các diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực Personal Branding.

Follow dự án ngay để không bỏ lỡ những kiến thức hữu ích và nội dung thú vị tại: https://www.facebook.com/iamabrand0109

𝐢 𝐚𝐦 𝐚 𝐛𝐫𝐚𝐧𝐝
Dự án xã hội đồng hành cùng gen Z xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân.

Email: iamabrand0109@gmail.com