Thực tế chính trị Quảng cáo K41 – Trải nghiệm đáng nhớ những ngày đầu năm

Vào ngày 12/1/2023, lớp Quảng Cáo K41 đã có buổi thực tế chính trị xã hội tại hai doanh nghiệp: Clever Group và FPT FPT Software Hoà Lạc. Dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thu Hà (cố vấn học tập lớp Quảng Cáo K41) với sự đồng hành của TS. Nguyễn Thị Minh Hiền (trưởng khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo) và TS. Vũ Tuấn Hà (phó khoa Quan hệ công chúng – Quảng Cáo), buổi thực tế chính trị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong buổi sáng, lớp Quảng Cáo K41 đã được tham quan doanh nghiệp Clever Group. Hai hoạt động chính được thực hiện tại đây bao gồm: tham quan các phòng ban và trao đổi với doanh nghiệp. Tại hoạt động tham quan phòng ban doanh nghiệp, lớp Quảng Cáo K41 đã được các anh chị ở Clever Group đón tiếp và dẫn đoàn đi đến các phòng ban của doanh nghiệp. Buổi trao đổi với doanh nghiệp đã giúp các bạn sinh viên Quảng Cáo K41 có thêm những kiến thức thực
tiễn tiễn trong hoạt động thực hành nghề.

Sau đó, lớp cùng di chuyển đến phòng họp của FPT để tham dự buổi trò chuyện với đại diện FPT. Buổi trò chuyện xoay quanh về phòng Truyền thông – Thương hiệu của FPT Software cũng như các hoạt động truyền thông B2B và truyền thông nội bộ của doanh nghiệp. Đây đều là những kiến thức mới mẻ, gắn với những kinh nghiệm thực tiễn và bổ ích.

Buổi thực tế chính trị đã để lại cho các bạn sinh viên Quảng Cáo niềm hứng khởi và những kiến thức vô cùng đáng nhớ.

Quỳnh Anh