Thực tế chính trị Quảng Cáo K41: Trải nghiệm khám phá Clever Group và FPT Software Hoà Lạc

Vừa qua, lớp Quảng Cáo K41 chúng em có cơ hội trải nghiệm thực tế về chính trị xã hội tại hai doanh nghiệp là Clever Group và FPT Software Hòa Lạc. Sự kiện này được đồng hành và hướng dẫn bởi cô Nguyễn Thu Hà – cố vấn học tập cho lớp Quảng Cáo K41, cùng với sự hỗ trợ và chia sẻ kiến thức từ TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, trưởng khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo, và TS. Vũ Tuấn Hà, phó khoa Quan hệ công chúng – Quảng Cáo.

Clever Group và FPT Software Hòa Lạc là hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, và đều có sự uy tín và đóng góp quan trọng trong thị trường.

FPT Software là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Trong suốt buổi thực tế, sinh viên được giới thiệu và trải nghiệm trực tiếp quy trình làm việc và các hoạt động liên quan tại Clever Group và FPT Software Hoà Lạc. Thông qua việc quan sát và tham gia vào các hoạt động của hai doanh nghiệp hàng đầu này, chúng em đã có cái nhìn rõ ràng hơn về các quy trình, kỹ năng và chiến lược quảng cáo được áp dụng trong thực tế.

Ngoài ra, buổi thực tế cũng đã tạo ra một môi trường kích thích cho sự giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên và các nhân viên của Clever Group và FPT Software Hòa Lạc. Sinh viên có cơ hội trao đổi ý kiến, đặt câu hỏi và nhận được phản hồi từ những người có kinh nghiệm thực tế trong ngành. Điều này không chỉ làm mở rộng kiến thức và hiểu biết của sinh viên, mà còn khuyến khích sự tương tác và học hỏi thông qua trao đổi ý kiến đa chiều.

Buổi thực tế chính trị tại Clever Group và FPT Software Hoà Lạc đã giúp chúng em trau dồi kiến thức chuyên môn, nắm bắt những kỹ năng thực tiễn, mở rộng mạng lưới kết nối và xây dựng lòng tự tin trong sự nghiệp quảng cáo và quan hệ công chúng.
Chuyến đi thực tế đã mang lại những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời, em xin cảm ơn các thầy cô khoa QHCC và QC, công ty Clever Group và FPT Software đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho chúng em có chuyến đi hết sức ý nghĩa này!