TS. Nguyễn Thị Minh Hiền nhận quyết định Trưởng khoa QHCC & QC

Sáng ngày 01/3/2021, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo cho TS. Nguyễn Thị Minh Hiền.

Dự buổi Lễ, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS, TS. Hoàng Anh, Thường vụ Đảng ủy, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ; TS. Ngô Ngân Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ; đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Chuyên viên Vụ Tổ chức – Cán bộ.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS, TS. Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Học viện; PGS, TS. Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ; Chủ tịch Công đoàn Học viện; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; các đồng chí cấp trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Học viện; các đồng chí được bổ nhiệm cùng cán bộ, giảng viên, chuyên viên Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, TS. Ngô Ngân Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo giữ chức vụ Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền từ ngày 01/3/2021, thời gian bổ nhiệm của đồng chí là 5 năm.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, PGS, TS. Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền chúc mừng và đánh giá cao đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và tập thể đơn vị để được bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. PGS, TS. Lưu Văn An đề nghị đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc, chú trọng xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của đội ngũ lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và tập thể đơn vị.

PGS, TS. Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Học viện trao Quyết định bổ nhiệm )
(PGS.TS. Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền được bổ nhiệm)

Trong niềm vinh dự và xúc động, TS. Nguyễn Thị Minh Hiền gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô cùng các cán bộ giảng viên Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Tân Trưởng khoa hứa sẽ cùng tập thể khoa luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường giao phó, đóng góp cho sự phát triển của Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo.

(Tập thể Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo chúc mừng đồng chí TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, nhận quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo)