Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá học viện báo chí và tuyên truyền 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm học 2021-2022, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức tuần sinh hoạt chính trị vào ngày 4/10/2021-15/10/2021. Tuần sinh hoạt diễn ra cho gần 900 sinh viên khóa 41 bao gồm các sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, thông qua hình thức trực tuyến.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, dưới sự hướng dẫn và theo dõi sát sao của ban chỉ đạo phối hợp cùng cố vấn học tập và đội ngũ giảng viên trong nhà trường đã đảm bảo các yếu tố để buổi học chính trị diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất.

Thông qua tuần học chính trị đầu khóa, các sinh viên K41 được nắm bắt về những thông tin quan trọng nằm trong hệ thống quản lý và giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên K41 còn được trau dồi các kỹ năng cần thiết như: thuyết trình, giao tiếp và làm việc nhóm.v.v… kết hợp bằng các phương pháp học hiệu quả. Các tiết học được phân bố hợp lý kết hợp những bài tập thực hành mang tính ứng dụng cao.

Cũng trong tuần học tập sinh hoạt chính trị đầu khóa sinh viên được xem phim tư liệu và nghe thầy cô trong ban quản lý giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Học viện. Đồng thời khẳng định rằng, mỗi thế hệ các sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã góp phần viết tiếp vào những trang sử hào hùng trong việc xây dựng và phát triển của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung và 15 năm thành lập khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo nói riêng.

Timeline

 

Trải qua Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa với hình thức học tập trực tuyến, mặc dù còn những điểm hạn chế trong trao đổi, tương tác giữa giảng viên và sinh viên nhưng với sự hỗ trợ từ các bộ phận, đơn vị Học viện, sinh viên được tiếp cận theo một phương pháp mới nhưng không làm thay đổi về chất lượng.