Lễ chào đón tân sinh viên K41 khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo – Homely

Ngày 10/10/2021 vừa qua, Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã tổ chức một buổi gặp mặt toàn thể sinh viên K41 trên nền tảng Microsoft Teams. Với chủ đề Homely – buổi lễ diễn ra vô cùng đầm ấm cũng không kém phần náo nhiệt. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số hoạt động chính nhé!

Sau khi mọi người đã ổn định, chương trình được bắt đầu với 2 tiết mục văn nghệ là bài hát vô cùng xúc động A Million Dreams do bạn Xuân Nhi Truyền thông Marketing K39 A2, quán quân AGC On Fire trình bày.

Bên cạnh đó là tiết mục Nhảy “Money” đến từ các em tân sinh viên tập thể PR-ADS K41.

Tiếp nối chương trình là những lời chúc cho các em tân sinh viên khi bước vào mái nhà chung PR-Ads. Như một phần quà ý nghĩa, minigame lucky number được diễn ra với thể lệ mỗi sinh viên sẽ bình luận một con số vào phần thảo luận trong cuộc gọi trên nền tảng Microsoft Teams, cuối buổi lễ sẽ có phần quay số may mắn. Bạn sinh viên với con số may mắn sẽ nhận được phần quà là sách do chính cô trưởng khoa – Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hiền gửi tặng.

Để góp phần giúp các em tân sinh viên hiểu rõ về khoa, chương trình đã chuẩn bị công phu, kĩ càng các video giới thiệu về khoa nói chung, về liên chi đoàn, về câu lạc bộ Kỹ năng truyền thông C.S.C trực thuộc. Không thể thiếu ấy là các cố vấn học tập của các lớp K41 cũng có những phần chia sẻ đầy cảm xúc và đáng mong đợi.

Không chỉ từ phía Ban tổ chức có sự chuẩn bị các video mà còn từ tập thể các lớp cũng dành ra rất nhiều tâm huyết khi thực hiện những video giới thiệu về lớp. Tuy chỉ được tiếp xúc nhau qua các nền tảng trực tuyến, thời gian các em đồng hành cùng nhau cũng rất ngắn nhưng mỗi video đều mang bản sắc riêng và có dấu ấn khắc sâu cho tất cả các thầy cô tham dự buổi gặp mặt.

Suốt quá trình công chiếu các video, không khí buổi lễ luôn sôi nổi, vui tươi và không kém phần đầm ấm như chính tên gọi của nó – Homely. Bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lý tò mò của các em sinh viên năm nhất, chương trình đi tới phần giải đáp thắc mắc cho các em sinh viên K41 từ những vấn đề trong học tập, hoạt động của khoa. Để tăng thêm phần thú vị, Ban tổ chức đã vận hành một trò chơi hỏi đáp nhanh với chủ đề về trường, khoa trên nền tảng Quizizz nhận được nhiều sự quan tâm, tham gia từ các bạn tân sinh viên.

Và rồi chương trình cũng phải đi đến hồi kết. Cuối chương trình là một phần được chờ đón rất nhiều từ đông đảo các bạn tham gia – phần quay số lucky number.

Kết thúc chương trình vẫn là một không khí hào hứng, háo hức dù đã gần 4 tiếng đồng hồ nhưng sự nhiệt huyết vẫn như lúc ban đầu. Những tấm hình tập thể được ghi lại đã khắc thành kỷ niệm khó quên với toàn thể giảng viên, sinh viên trong dịp sự kiện gặp mặt online lần đầu được tổ chức – Homely 2021.