Cử nhân quốc tế PR và Thương hiệu

Chương trình do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam. Chương trình do Đại học Middlesex xây dựng, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tuyển sinh và tổ chức giảng dạy.

Đối tượng tuyển sinh:

A) Điều kiện chung
1. Học sinh lớp 12: Điểm trung bình kỳ I, lớp 12 tối thiểu 6.0/10
2. Sinh viên Đại học:
– Đã trúng tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền
– Đã trúng tuyển vào một trường đại học khác trong nước
– Trở về từ nước ngoài do dịch COVID-19
3. Thí sinh nước ngoài: Có bằng tốt nghiệp THPT của nước ngoài

B) Điều kiện tiếng Anh
– Thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương trong thời gian còn hiệu lực được xét học thẳng Chương trình Chuyên ngành của Đại học Middlesex trong vòng 3 năm và được miễn học phần IELTS trong Chương trình Đại cương.
– Thí sinh chưa có chứng chỉ IELTS 6.0 có thể đăng ký kỳ thi tiếng Anh nội bộ của Đại học Middlesex để đủ điều kiện học Chương trình Chuyên ngành.
– Thí sinh học các chương trình bằng tiếng Anh ở trường đại học nước ngoài về nước có thể được xem xét miễn điều kiện tiếng Anh và các môn học tương đồng trong chương trình đào tạo.

Phương thức đào tạo: Chương trình được thực hiện theo phương thức nhượng quyền giữa Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đại học Middlesex xây dựng chương trình, đảm bảo chất lượng; cung cấp giáo trình, học liệu và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên hoàn thành Chương trình Chuyên ngành.

Nội dung đào tạo: Sử dụng hoàn toàn chương trình đào tạo của Đại học Middlesex. Một số nội dung trong Chương trình được địa phương hóa cho phù hợp với bối cảnh văn hóa, xã hội của Việt Nam nhằm tăng cường khả năng thích nghi và cơ hội việc làm của sinh viên khi tốt nghiệp.

Giảng viên: Giảng viên Chương trình bao gồm giảng viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền; các chuyên gia thực hành giàu kinh nghiệm tại các tổ chức, doanh nghiệp và giảng viên quốc tế từ Anh, Đức, Áo, Mỹ, Úc và Hàn Quốc… Giảng viên phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí: có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh, có bằng Thạc sĩ trở lên trong lĩnh vực phù hợp và có phương pháp giảng dạy tích cực. Hồ sơ của giảng viên Chương trình phải được Đại học Middlesex thẩm định và phê duyệt.

Ngôn ngữ giảng dạy và học tập chuyên ngành: tiếng Anh.

Cơ hội chuyển tiếp: sinh viên có thể chuyển tiếp sang Đại học Middlesex tại London.

Học phí chương trình:
– Chương trình Đại cương: 36.000.000đ/năm học (Thí sinh đạt IELTS 6.0 được miễn học phí học phần IELTS)
– Chương trình Chuyên ngành: 88.000.000đ/năm học (Học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Việt Nam

Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên được cấp bằng cử nhân Quảng cáo, PR và Truyền thông của Đại học Middlesex, có giá trị tương đương với bằng cử nhân của sinh viên hoàn tất chương trình học này tại Anh. Do đó, bằng có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận (theo Quyết định số 4479 ngày 18/11/2019)